Minêcraft pe game hay dành cho trẻ nhỏ

Minêcraft pe là game rất hay dành trẻ nhỏ, một trò chơi phát triển trí tuệ nổi tiếng nhất nhì thế giới. Minêcraft pe là một một trong các tựa game hay thu hút rất nhiều người chơi trên toàn cầu. Khi chơi, các bé có thể thoải mái xây dựng mọi thứ theo sở thích cá nhân, trải nghiệm mọi góc cạnh của game theo cách phong riêng của mỗi trẻ. Đây chính là điểm thu hút người chơi của Minêcraft .

Game Minêcraft PE là gì?

Minêcraft PE có tên gọi đầy đủ là Minêcraft Pocket Edition (hay còn được biết đến như Minêcraft PE hoặc MCPE), bạn hiểu nôm na là phiên bản trên nền tảng di động của trò chơi. Game cho phép trẻ thoải mái sáng tạo theo các phương pháp riêng của bé, bản thân game không hề có một quy chuẩn nào cụ thể nào để ép buộc bé chơi đi theo lối mòn như các trò chơi khác đặt ra. Dòng game này đòi hỏi trẻ phải không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo cũng như tư duy để có thể phát triển bền vững trong thế giới Minêcraft pe bao la.

minecraft pocket edition

Minêcraft có tổng cộng 04 chế độ chơi gồm có: sinh tồn, sáng tạo, phiêu lưu và khán giả. Game có một hệ thống độ khó ở bốn cấp độ từ dễ đến khó, cấp độ dễ nhất là cấp độ bình yên (ở cấp độ này toàn bộ các sinh vật nguy hiểm đều bị hủy bỏ và sinh lực bản thân tự hồi phục).

Sự khác biệt giữa Minêcraft PE và Minêcraft PC

Tính đến hiện tại thì game Minêcraft pe đã có 9 phiên bản Minêcraft khác nhau để phục vụ cho những mục đích khác nhau của họ và người chơi. Tuy nhiên có 02 bản thu hút được số lượng người chơi đông nhất chính là Minêcraft PE và Minêcraft PC. Vậy thì điều khác biệt giữa 02 bản này là gì?

Những điều Minêcraft PC có nhưng Minêcraft PE không có

Dù cùng tên và cùng một nhà phát hành nhưng Minêcraft PC (còn gọi là Minêcraft Computer) lại có một số đặc điểm mà game Minêcraft PE không có, đó là:

 • Mod ngựa, sói, rồng.
 • Người chơi không có cách nào thuần hóa được vật nuôi.

minecraft pc

 • Khả năng giúp bé thay đổi những khối (block), đồ vật (item) và trên các loài động vật, ngay cả bản thân của người chơi.
 • The Nether (hay được quen gọi là địa ngục) – màn chơi đi kèm với một số mối nguy hiểm, tuy nhiên tỷ lệ 8:1 của nó lại là điểm hấp dẫn đối với người chơi. Hiểu nôm na là khi người chơi đi được một khối trong Nether thì sẽ tương đương với tám khối ở Overworld.
 • Hardcore mode – chế độ nguy hiểm nhất và người chơi chỉ có duy nhất một mạng.
 • Tham gia vào thế giới của người chơi khác.
 • Khả năng tự cải tạo trò chơi.
 • Không sử dụng được các dòng lệnh.

Và ngược lại

Minêcraft PE cũng có một số tính năng riêng mà phiên bản Minêcraft PC không có, gồm:

 • Nether Reactor Core (đây là thành phần chính để xây dựng Nether Reactor).
 • Củ cải đường.
 • Cơ chế thay đổi tên của người chơi.

minecraft pe

Mỗi bản có sở hữu những nét đặc trưng, những điểm mạnh khác nhau. Vì vậy chọn tham gia chơi phiên bản nào đều là quyết định của người sử dụng.

Chia sẻ phương pháp tải Minêcraft PE miễn phí mới nhất năm 2020

Ưu điểm tuyệt vời nhất của Minêcraft PE chính là sự tiện lợi và linh hoạt của quá trình trải nghiệm của người dùng. Chính vì thế mà đây là phiên bản có nhiều người chơi nhất so với các phiên bản còn lại. Trò chơi đang được bán tại các kho ứng dụng của Google và “táo khuyết” với giá lần lượt là 170.000 và 6.99$.

24hStore xin phép được chia sẻ phương pháp tải miễn phí mới nhất năm 2020 của trò chơi Minêcraft dành cho tất cả các bạn có nhu cầu trải nghiệm trò chơi.

Đối với thiết bị Android, minecraft pe appvn

Sử dụng file .APK là phương pháp dễ dàng và tiện lợi nhất của người dùng Android khi muốn trải nghiệm một ứng dụng, chương trình hoặc trò chơi nào đó. Các kho ứng dụng bên thứ ba luôn có sẵn để phục vụ người dùng.

minecraft pe android

Minêcraft PE trên Android cũng thế, bạn chỉ cần vào đường link bên dưới và thực hiện các bước như trên là bạn đã có thể vào thế giới Minêcraft rộng lớn rồi đấy., minecraft 1.14 apk

https://vi.appvn.com/android/minecraft-pocket-edition-mods-2-3-/detail?id=com.mojang.minecraftpe

Cách sử dụng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần lên các kho ứng dụng bên thứ ba > Tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi bạn cần > Tải về và cài đặt. Đó là những gì bạn cần làm sau đó là sử dụng thôi, quá đơn giản phải không nào? Hoặc nếu muốn chơi bản mod thì có thể tìm từ khóa minecraft mods

Đối với thiết bị iOS như iPhone, iPad

Vì cơ chế hoạt động trên hệ điều hành iOS của Apple là hơi khác biệt so với Android nên cách để cài sẽ khác một chút. Việc cài đặt Minêcraft PE trên các thiết bị iPhone hoặc iPad sẽ mất nhiều bước hơn và yêu cầu các bạn phải thực hiện đúng theo từng bước.

Video hướng dẫn tải Minêcraft  Pocket Edition dành cho iOS mới nhất 2020

Chi tiết các bước để tải Minêcraft PE trên iOS

Bước 1: Bạn cần truy cập và nhập capcha để vào trang web: https://ios.codevn.net/ 
Bước 2: Tìm kiếm và tải Minêcraft về, nhớ tải về phiên bản mới nhất.
Lưu ý: Vì một số lý do mà bạn không thể dùng tài khoản iTunes & App Store của chính mình để đăng nhập.
Bước 3: Truy cập và nhập capcha để vào địa chỉ: https://id.codevn.net/ lấy tài khoản kích hoạt ứng dụng.
Bước 4: Chọn một trong số các tài khoản đó và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản bằng cách vào Cài đặt (Settings) > iTunes & App Store > Đăng nhập (Sign in) với tài khoản và mật khẩu bạn đã chọn ở bước 3.

minecraft pe ios

Bước 5: Để kích hoạt tài khoản của codevn bạn cần lên App Store, sau đó cài đặt một ứng dụng bất kỳ trên đó (nên chọn ứng dụng nhẹ nhất có thể).
Bước 6: Tiến hành vào game và trải nghiệm. Đến đây bạn đã có thể thoát tài khoản của codevn và sử dụng tài khoản cá nhân của bạn một cách bình thường.
Đặc biệt lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản ở mục iTunes & App Store. Tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC ĐĂNG NHẬP TRÊN ICLOUD, nếu bạn đăng nhập trên iCloud thì máy của các bạn sẽ bị khóa.